Sự kiện vinh danh đại lý xuất sắc team Ngoan Thạo tại Xanh Palace

Buổi sự kiện vinh danh đại lý xuất sắc diễn ra thành công tốt đẹp với gần 300 đại lý tham dự của team Ngoan Thạo.

Ngày 08/07/2017 tại Trung tâm tổ chức sự kiện lớn Xanh Place tại Hà Nội, tổng đại lý công ty BioCosmetics Ngoan Thạo đã tổ chức buổi lễ vinh danh đại lý xuất sắc của tháng 6/2017. Tới tham dự buổi lễ có ban lãnh đạo công ty và gần 300 đại xuất sắc đại diện cho hơn 1000 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc trực thuộc Tổng Ngoan Thạo.

Su kien vinh danh dai ly xuat sac team Ngoan Thao tai Xanh Palace - Anh 1

Su kien vinh danh dai ly xuat sac team Ngoan Thao tai Xanh Palace - Anh 2

Mở đầu cho buổi lễ tổng đại lý phân phối mỹ phẩm Mother & Care, vợ chồng Ngoan Thạo đã lên phát biểu về lý do tổ chức buổi lễ: " Để tri ân và biểu dương sự phấn đấu, vươn lên của các đại lý, cùng đồng hành với vợ chồng em trong suốt thời gian qua, được sự ủng hộ của công ty và sự mong đợi của toàn thể anh chị em đại lý nên vợ chồng em quyết định tổ chức ra buổi lễ vinh danh này. Mong muốn để Đại lý của mình trên khắp mọi miền Tổ Quốc về đây chung vui, cùng chia sẻ những khó khăn trong quá trình kinh doanh của mình và đạt được những thành quả xứng đáng. Nâng cao tinh thần đoàn kết của đội nhóm, quyết tâm trở thành team mạnh nhất của công ty trong thời gian tới. Cảm ơn sự tin tưởng của mọi người đã dành cho vợ chồng em, quyết tâm sẽ giúp cho nhiều đại lý vượt qua khó khăn để khẳng định bản thân của mọi người và thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

Su kien vinh danh dai ly xuat sac team Ngoan Thao tai Xanh Palace - Anh 3

Su kien vinh danh dai ly xuat sac team Ngoan Thao tai Xanh Palace - Anh 4

Tiếp theo đó là lời phát biểu của Chủ Tịch HĐQT - Đỗ Việt Hương đã tỏ thái độ vô cùng ngạc nhiên và xúc động, không ngờ là đại lý phân phối lại tham dự đông đến như vậy, sự kiện hoành tráng, không gian trang trọng lịch sự và cảm giác được sự ấm cúng của team Ngoan Thạo, ai cũng hân hoan, vui vẻ và nhiệt tình.

Chủ tịch cũng hứa sẽ cho ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa, tổ chức nhiều chương trình Đào tạo, ra sức truyền thông Quảng Bá sản phẩm để giúp đại lý của mình có đầy đủ tự tin và năng lực kiến thức, giúp cho mọi người khi gia nhập hệ thống công ty BioCosmetics cũng đều giàu có và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Su kien vinh danh dai ly xuat sac team Ngoan Thao tai Xanh Palace - Anh 5

Trong buổi lễ diễn ra vô cùng sôi động với những chương trình ca múa nhạc của vũ đoàn nổi tiếng Anna, hàng chục đại lý được vinh danh, được nhận bằng khen từ Tổng và những phần thưởng có giá trị.

Đặc biệt là cuộc trò chuyện chia sẻ giữa Giám Đốc Marketing bà Phương Hồ với 5 Đại Lý xuất sắc nhất team, hầu hết mọi người đều chia sẻ 1 khó khăn chung như nhau là đều là những mẹ bỉm sữa mới bắt đầu kinh doanh, chưa có kiến thức và kinh nghiệm, nhưng sau khi được sự đào tạo bài bản của công ty và sự hỗ trợ nhiệt tình của tổng thì họ ngày càng học hỏi và biết được nhiều hơn về sản phẩm, về da, rồi tự mình có thể tự tin hơn trong quá trình bán hàng và tuyển được nhiều đại lý hơn, đem sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và giúp thêm được nhiều có thu nhập từ nghề bán hàng online mỹ phẩm sạch này. Đại lý Linh Khanh khu vực Phú Thọ tâm sự : "Buổi event của Tổng mang rất nhiều tình cảm của mọi người trên khắp mọi miền, về hội tụ, là cơ hội cho các chị e được giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Là một ngày thật đáng nhớ, mọi người ai cũng phấn khởi tay bắt mặt mừng cười nói vui vẻ trong niềm vui hân hoan chào đón buổi event. Tôi cảm nhận được rằng con đường tôi lựa chọn đến với BIO vô cùng sáng suốt. Cảm ơn chủ tịch Đỗ Việt hương ,cám ơn ban lãnh đạo công ty, cám ơn tổng ngoan thạo đã cho chúng tôi một ngày thật ý nghĩa”.

Su kien vinh danh dai ly xuat sac team Ngoan Thao tai Xanh Palace - Anh 6

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp, chúc cho công ty ngày càng phát triển hơn nữa, lớn mạnh hơn nữa, ngày càng đem nhiều sản phẩm ưu việt đến tay khách hàng trên khắp Việt Nam và vươn xa ra thị trường nước ngoài. Đem đến công ăn việc làm cho nhiều người dân Việt Nam, ai gia nhập Bio Cosmetics cũng đều có cuộc sống sung túc và hạnh phúc hơn nữa.

Hotline: 0165 494 1016